เบื่ออาหารใช่อาการแพ้ท้องไหม

อาการเบื่ออาหาร ไม่รู้จะกินอะไร ไม่อยากกินอะไร นี้ใช่อาการแพ้ท้องไหมคะ เพิ่งมาเป็นตอนย่างเข้าวีคที่ 6 ค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เป็นกินข้าววันละ 3 มื้อ นมวันละ 2 กล่อง ผลไม้ 1 ครั้ง จนน้ำหนักขึ้นจาก 65 เป็น 68 แต่พอมาอาทิตย์นี้มีอาการแบบนี้และน้ำหนักลดลง2กิโลค่ะ กินข้าวเหลือมื้อละครึ่งจานทั้งวันกินเพียง2มื้อ แต่ก็ยังกินนมวันละ 2 กล่อง ผลไม้ 1 มื้อเหมือนเดิม รู้สึกกินไม่อร่อยสักอย่างเลย

1 Trả lời

เป็น1ในอาการแพ้ท้องค่ะ แล้วแต่คนด้วยนะคะ บางคนอยากอาหารมากกว่าเดิม