สันญาณอะไรรึป่าว

อาการเจ็บแถวๆอวัยวะเพศ ทุกทีที่ขยับ เดิน รึนอนพลิกตัว คืออะไรคะ ท้องได้40+2 w

น้องกำลังเคลื่อนตัวลงมาใกล้เชิงกราน และปากมดลูกกำลังบาง ถ้าปวดมากกินพาราได้ ยังไม่คลอดค่ะ แต่ถ้ามีอาการท้องแข็งกับน้ำเดินร่วมด้วย อันนั้นใกล้แตกแล้วละคะ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดร้าวมากค่ะนอนก็ไม่ค่อยหลับทรมารมากเรยค่ะอายุ่ครรภ์33+5เองค่ะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่7เดือนจ้า ตอนนี้33+3แล้วค่ะ หมอบอกเป็นปกติ

เราแค่7เดือนเองคะ แต่มีอาการเดียวกันกับคุณแม่เป๊ะเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดจนไม่อยากขยับตัวเลย

เป็นตั้งแต่week25 แล้วค่ะคอนนี้29week ก็ยังปวดอยู่

เป็นเหมือนกันค่ะ39+4 w ไม่อยากขยับตัวเลย

34+5wอาการเดียวกันกับแม่เลยค่ะ

น้องน่าจะเอาหัวลงต่ำมากๆแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 40+1 ค่ะ