เจ็บเตือน

อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ กลัวเจ็บเตือนค่ะ ปวดทั่วท้อง หายใจไม่ค่อยออก แน่น เจ็บแบบเรื่อยๆทนได้อยู่ ไม่มีเลือดไม่มีมูก ท้องแข็ง #ขอบคุณคำตอบนะคะ

1 Trả lời

เจ้บแบบมาๆหายๆ ขยับตัวก้ดีขึ้น ถ้าเจ้บจิงขยับตัวรึไรจะไม่หายจะถี่เรื่อยๆพอใกล้ถึงจพแยกออกเอง

5y trước

อาการแบบนี้เลยค่ะ