อยากทราบอาการเจ็บเตือน

อาการเจ็บเตือนเป็นยังไงคะ.. เราเพิ่ง35w4d.. วันนี้ มีน้ำไหลออกมา มีมูกนิดนึง ปวดท้องคล้ายๆปจด. ปวดหลัง ปวดขาไปหมด ทุกๆ5นาที.. หมอบอก ให้กินยา ลดปวด ..ตอนนึ้คอยสังเกตอาการอยู่เรื่อยคัะ (เราอยู่ต่างประเทศ) หมอไม่ให้แอดมิด

1 Trả lời

ขอแอดมิดเลยค่ะ น้ำคร่ำแตกแล้ว เจ็บไม่เตือนแล้วค่ะ เจ็บพร้อมเบ่งแล้ว