คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยคะ

อาการเจ็บท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดท้องขี้ แต่ไม่ขี้ อยากรู้ว่า เป็นอาการใกล้คลอดไหมคะ เพราะการซาวของหมอ กำหนดคลอด30มีนา แต่ตามประจำเดือน กำหนดคลอด13กุมภา เลยไม่แน่ใจ ว่าจะคลอดตอนไหน

เดือนกพ.มีแค่28วันน่ะแม่ แต่ส่วนมากจะคลอดก่อน น้อยคนจะตรงตามใบซาวด์

30 กุมภา ไม่มีนะคะแม่ อาการที่บอกมาเหมือนจะคลอดค่ะ

3y trước

คงใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้าปวดถี่ ไป รพ. นะคะ