อาการปวดท้องเตือนหรือปวดท้องจริง

อาการเจ็บท้องเตือนแต่ละคนมีอาการเป็นไงบ้างค่ะ ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าอาการเป็นไง ตอนนี้รู้สึกมันจะเสียวๆในท้องอ่ะไม่รู้ว่ามันจะเป็นอาการเตือนรึป่าว ตอนนี้อายุครรภ์36วีคแล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้จะเจ็บท้องน้องแล้วท้องแข้งเจ็บชั่วโมงละครั่ง เจ็บจริงเจ็บเหมือนปวดอึทุก5-10นาทีต่อชั่วโมง