สอบถามค่ะ

อาการเจ็บท้องเตือนหรือคลอดเป็นยังไงคะ #ท้องแรก

จากประสบการณ์ท้องแรกไม่เจ็บเตือนก่อนคลอดหลายวันเหมือนคนอื่นบอกเลยค่ะมีอาการณ์น้ำคร่ำแตก4ทุ่มพอ5ทุ่มเริ่มเจ็บนิดๆเตือนนานๆทีได้นอนหลับเป็นช่วงๆแล้วแรงขึ้นเรื่อยจนถึงเวลาคลอด7โมงเช้าค่ะ..รวมแล้วก้อ10ชั่วโมงกับอาการนี้ค่ะ😂😂😂😂

4y trước

ขอบคุณค่ะ แม่😍

เจ็บท้องเตือนนอนพักแล้วก้หายจ้า.แต่ถ้าเจ็บท้องจริงๆจะเจ็บถี่ๆขึ้นเรื่อยๆจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍

รออ่านเหมือนกันคะ อยากรู้ บ้านนี้35+2 แล้วคะ

4y trước

บ้านนี้ 38+6แล้วจ้า ยังเงียบๆอยู่เลย😍