เจ็บท้องเตือน

อาการเจ็บท้องเตือนมันเป็นยังไง ใช่ที่เจ็บแป๊บๆที่ท้องน้อยหรือเปล่าค่ะ หรือเป็นยังไง ช่วยบอกหน่อยค่ะ นี้ก็เจ็บมาตั้งแต่เมื่อวานทั้งวัน แต่วันนี้ไม่เท่าไร ไม่ค่อยเจ็บเหมือนเมื่อวาน. #ช่วนแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะแม่ แต่ถ้าเจ็บถี่ขึ้น มีน้ำเดิน หรือมีมูกเลือดให้ไป รพ.ได้เลยค่ะ