สอบถามแม่ๆค่ะ

อาการเจ็บท้องเตือนมันเจ็บแค่ไหนค่ะ ตอนนี้เรา33w มีอาการเจ็บขาหนีบ แล้วก็เจ็บจิมิ เสียวเป็นพักๆ แบบนี้เรียกอาการเจ็บเตือนไหนค่ะ

1 Trả lời

ไม่ค่ะ ถ้าเจ็บเตือนจะท้องแข็ง และปวดหน่วง ระยะเวลาไม่สม่ำเสมอและไม่เพิ่มความรุนแรง​ขึ้น

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่