อาการเจ็บท้องคลอด

อาการเจ็บท้องจะคลอดเป็นแบบไหนค่ะพอดีเราพึ่งจะท้องลูกคนแรกอยากจะทราบรายละเอียดจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราตอนท้องแรก ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมา และมีเลือดออกมาเปื้อนเกงในนิดหน่อย ปวดท้องทุกๆ5นาที สักพัก น้ำคล้ำแตกโป๊ะท่วมพื้นจ้า