อาการนี้คือ

อาการเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหนค่ะขอความรู้หน่อยค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ปวดทั้งท้อง มันปวดไปหมดปวดแบบมวลๆท้องมันปวดแบบบอกไม่ถูก ตอนนี้กำลังสับสน ว่าปวดอะไรกันแน่ ปวดไปทั่วท้องแต่ทนไหว อาการปวดแล้วก็หาย รอดูระดับความปวดว่ามันเพิ่มขึ้นไหม๊จะปวดอีกไหม๊จะได้ปลุกสามีพาไปรพ. แม่บ้านนี้กลัวคิดไปเอง อาจจะไม่ใช่ปวดท้องคลอด กลัวไปแล้วหมอไล่กลับ ตอนนี้38+5 w

1 Trả lời

ตอนแรกๆจะปวดเหมือนประจำเดือนจะมา ผ่านไปสักครูจะเริ่มปวดมากจี้ดๆแต่ยังทนไหว แต่สักพักนึงจะเริ่มปวดมากถี่ๆ ประมาณ 5-10 นาที จะเริ่มปวดจนทนไม่ไหวค่ะ