35+6weeks เจ็บจี๊ดลงขา

อาการเจ็บจี๊ดที่อวัยวะเพศลงไปขา เจ็บจนต้องเอามือกุมไว้ และต้องหยุดเดินเลย เป็นปกติไหมคะ ตอนท้องแรกไม่มีอาการนี้เลยค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว

7d trước

ขอบคุณค่ะแม่ กำลังนั่งสงสัยว่าท้องแรกทำไมไม่มีอาการนี้เลย หรือไม่ทันสังเกตกันนะ5555