เจ็บคัดเต้านม ใกล้คลอด

อาการเจ็บคัดเต้านม ตอนอายุครรภ์ 36 วีค ใกล้คลอดมั้ยคะ แม่ไม่เคยเป็น ท้องก่อน แม่ก็ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ่อยอีก

1 Trả lời

เจ็บเต้าไม่ใช่อาการเตือนคลอดค่ะแม่ เป็นเรื่องของท่อน้ำนมที่ขยาย ปกติของคนท้องค่ะ

2y trước

ท้องแข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม. ไปคลอดได้เลยค่ะ