อาการฮอร์โมนแม่ๆๆหลังคลอดเป๋นไงกันบ้างคะ​

อาการฮอร์โมนหลังคลอดของแม่ๆๆเป็นไงบ้างคะ

ดาวน์สุดๆช่วง 2อาทิตย์แรก กังวลไปหมด เหนื่อย เจ็บแผลและไม่ค่อยได้นอนเจ็บนม อีก ทุกอย่าง ดูแย่ไปหมด ร้องไห้ ทั้งวัน ถ้าไม่ได้นอน กำลังใจสำคัญที่สุดคือ คนในบ้านคะ ตัวพ่อ จะต้อง เขาใจสุดๆเลย พ่อผ่าน เดือน แรกก็ดีขึ้นคะทุกวันนี้ ลูกได้7เดือน ชิวเลย คะ

ลูก9เดือนละยังเป๋นเลยคะแม่ๆๆ​ เบื่อ​ เครียด​ ร้องไห้​ รู้สึกไม่มีค่า​ ตอนไหนจะหาย

หงุดหงิด​ง่าย โมโห เห็นอะไรขัดหูขัดตาไม่ได้ ทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่เป็นเลย😭

บ้านนี้ตอนคลอดลูกคนแรก อยู่ดีๆก๊ร้องไห้คะ งงมากว่าร้องทำไม 555

เบื่ทุกอย่าง เหนื่อย เพลีย หงุดหงิดง่าย นอนร้งไห้ก็บ่อย

หงุดหงิด,ขี้รำคาณ,ยิ่งคนเยอะๆเสียงดังไม่ชอบเลยค่ะ

นอยไป​หมดเลย​เบื่อ​สามี​ด้วย

ซึมเศร้าก็มีคะ