อ่อนเพลีย

อาการอ่อนเพลียเมื่อยล้าไม่มีเรี่ยวแรงในการตั้งครรภ์ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ มันมีวิธีอะไรสามารถช่วยให้หายรึป่าวคะ ซึ่งตอนนี้ตัวดิฉันตั้งครรภ์ได้4เดือนแล้วค่ะ มีอาการแบบนี้บ่อยมากๆ อยากหายจริงเพราะเป็นคนทำงานตลอดค่ะ

1 Trả lời

เป็นธรรมดาค่ะ เดือนที่5 อาการแบบนี้จะค่อยๆ หายไปเองค่ะ เพราะน้องดึงพลังงานจากเราไป ควรดื่มน้ำสะอาดให้มากๆค่ะ