กำหนดคลอด14ตุลาคม แต่แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการบวม น้ำหนักขึ้นมาแค่2โล แม่ๆบ้านอื่นเริ่มบวมกันที่ประมาณกี่วีคคะ เพราะแม่บ้านนี้ ยังไม่มี

อาการอะไรเลย เงียบมากๆ แต่น้องดิ้นเก่ง แม่ว่าน้องคงแข็งแรงดี แต่ติดที่ตัวเล็ก

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️