คุณพ่อคุณแม่มือใหม่กำลังจะเจอกับปัญหาต้องรับมือลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิด จะสามารถรับมือกับปัญหาอย่างไร

อาการอะไรบ้างที่พ่อแม่มือใหม่พบเจอกับลูกน้อย ตั้งแต่แรกเกิด ถึง 3 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่อ่นในติดตามพัฒนาการลูกคะ มีเรื่องที่ต้องรู้เยอะ อ้านเยอะๆ