โดนกระตุ้น

อาการหลังโดนกระตุ้นมีความรู้สึกยังไงบ้างคะ ทางนี้หลังโดนกระตุ้นไปไม่ถึงชั่วโมงรู้สึกเจ็บท้องท้องเดินแทบไม่ไหวเลยค่ะ มีเลือดออกด้วย ต้องไป รพ มั้ยคะ

1 Trả lời

มีปวดท้อง หรือ แข็งถี่ ท้องปั้น น้ำเดิน ยังค่ะ

4mo trước

ถ้าถี่ทุก 3-5 นาที หรือ 5-10 นาที นาน 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไป ไปหาหมอได้เลยค่ะ