39+4 Wk. วันนี้โดนล้วงปากมดลูก เวลาท้องปั้นเเข็งรู้สึกเจ็บๆ กลัวเเยกไม่ออกตอนเจ็บท้องคลอดจังเลยค่ะ

อาการหลังล้วงปากมดลูก

1 Trả lời

เวลาจะคลอดจริงก็จะเจ็บทั่วๆ ท้องค่ะ บีบ คลาย วนไป แต่จะถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปวดร้าวที่หลังลงก้น อยากเบ่ง

2y trước

ถี่ทุก 10 นาที ไปเลยค่ะ กว่าจะไปถึง กว่าจะได้เข้าห้องรอคลอดอีก