ปวดหน่วงๆท้องน้อย 5w

อาการหน่วงๆท้องน้อย ในช่วง 1-2 เดือนแรก ปกติมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติเลยค่ะอาการแพ้ท้องหรืออ้วกบ่อยๆก็เป็นปกติเหมือนกันค่ะช่วง4-6เดือนอาการแบบนี้จะเริ่มหายเองค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

ปกติคะเราเดือนแรกปวดท้องนอนร้องไห้เลยนึกว่าปจดจะมาเราเจ็บเหมือนตอนเป็นปจดครั้งแรกเลยปวดท้องมาก

หากไม่มีเลือดออกปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวเลยทำให้ปวดท้องหน่วงๆค่ะ

เราก็เป็นค่ะถ้าคุนแม่อายุครรภ์เยอะแร้วคงหายค่ะ

ปกติค่ะ ช่วงแรกบ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ

ปกติค่ะปวดคล้ายจะมีประจำเดือน

ปกติจ้า มดลูกกำลังจะขยายตัว

หากไม่มีเลือดออกก็ปกตินะคะ

ปกติค่ะแม่