สลักนมออกจมูก

อาการสลักนมออกจมูก เป็นมาสองครั้ง ครั้งแรก น้องปกติดี กินมดี พอครั้งที่สองเหมือนน้องซึมไปนิดหน่อย นอนยาวกว่าเดิม ไม่งองแง สบตาบ้าง เล่นบ้างแต่น้อยลงกว่าเดิม และมีอาการไม่ร้องหรือตอบสนองอะไรมาสักชม. แต่ก็ร้องน้อยลง ควรจะต้องพาไปพบหมอไหมคะ น้องอายุ 1สัปดาห์คะ

1 Trả lời

พาไปหาหมอดูค่ะ เพื่อความปลอดภัย ไม่เป็นแต่ก็โล่งอกน่ะค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน