เดินทางมาจนถึง 37 week กว่าจะผ่านมาได้แต่ละ week มีอาการไม่ซ้ำเลย

อาการล่าสุดปวดท้องและท้องแข็งบ่อยมาก จนต้องไปหาหมอสรุปแค่เตือนเฉยๆ ไม่ว่าจะลุกจะนั่งจะนอนพลิกตัวก็แข็งไปหมดทุกอริยาบท แข็งนานด้วยนะแข็งจนแบบอึดอัดมากๆปวดท้องไปหมด มีครั้งนึงแข็งนานจนรู้สึกเจ็บสะดือต้องเอามือบีบท้องเบาๆไม่ให้มันตึงเกินไปค่อยดีขึ้น เวลานั่งก็แข็งแล้วดันจนเจ็บซี่โครง นั่งตัวตรงก็ช่วยได้นิดนึงแต่สุดท้ายก็ต้องหาที่พักพิงถึงจะผ่อนคลาย ดิ้นเก่งและแรงขึ้นทุกวัน เจ้าตัวแสบ คุยอะไรด้วยก็รู้เรื่องไปหมด แต่ทุกความเจ็บทุกความรู้สึกที่มีมันกลายเป็นความสุขอย่างอธิบายไม่ได้ คิดไม่ถึงเลยว่าเราจะรักใครได้มากขนาดนี้ นี้แหละเนอะความรักของคนเป็นแม่ รักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า หวงยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น ตั้งหน้าตั้งตารอคอยทุกวัน เข้าห้องน้ำทีไรก็ใจจดใจจ่อแต่ว่าจะมีมูกเลือด มีน้ำอะไรไหล มีอาการอะไรมั้ยนะ55555 👶🏻🤰#ทีมสิงหาคม #บันทึกรักของแม่ #37w #ลูกชายคนแรก #น้องไบค์เกอร์

เดินทางมาจนถึง 37 week กว่าจะผ่านมาได้แต่ละ week มีอาการไม่ซ้ำเลย
1 Trả lời

37wเท่ากันเลยค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ่อยเหมือนกัน นั่งหรือยืนนานๆไม่ได้เลยค่ะ ท้องแข็งตลอด เลยได้แต่นอน นอนจนเมื่อยไปหมด เบื่ออุ้มท้องเลยว่าจะนัดหมอผ่าวันที่ 6 สิงหาคม นี้เลยค่ะ ไม่ไหวแล้ว😅

3y trước

บ้านนี้หมอก็นัดผ่าวันที่ 9 สิงหาคมนี้เหมือนกันค่ะ น้องมีสายสะดือพันคอ2ทบหมอบอกว่าถ้าคลอดเองมันจะเสี่ยงน้องขาดออกซิเจนเลยแนะนำให้ผ่าดีกว่า ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว5555 ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยทั้ง2นะคะ