อาการลูกตอด??

อาการลูกตอด รู้สึกว่าลูกตอดทุกวันไหมคะ สงสัยค่ะ ตั้งครรภ์ 17+3 วีค แรกๆที่รู้สึกว่าลูกตอดแรง แต่เมื่อวานไม่รู้สึกเลยค่ะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ (คุณแม่มือใหม่แอบกังวล)

บ้านนี้ลูกตอดตั้งแต่9วีคจะตอดทุกวันแต่ไม่บ่อยตอนนี้5เดือนแล้วดิ้นเก่งมากจร้า

5y trước

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ แอบอิจฉาแล้ว ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ

สามารถตอดเป็นบางวันได้ค่ะ​ ช่วงนี้น้องจะยังตอดไม่สม่ำเสมอ​

บ้านนี้17+6 วีค แล้วรู้สึกเป็นบางวัน บางครั้งค่ะ

ยังไม่ได้ซาวส์รอบ2จร้า รอวันที่6ถึงจะซาว

น้องจะขยับสม่ำเสมอหลัง 28 วีคจ้า