ขอถามคุนแม่ๆหน่อยค้ะ

อาการลูกดิ้นน้อยลงเปนยังไงค้ะ ตอนนี้แม่ อายุครรภ์ได้28สัปดาแร้ว

1 Trả lời

น้องจะดิ้นน้อยลงเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องคับแคบลงน้องจะค่อยๆดิ้นน้อยลงช่วงอายุครรถ์ประมาณ6-7-8เดือน หรือบางคนอาจมากหรือน้อยกว่าค่ะ อาการดิ้นน้อยลงคือปกติน้องดิ้นบ่อย แต่พักนี้ไม่ค่อยดิ้นให้รู้สึกคือน้องดิ้นน้อยลงค่ะ