ปวดเตือน.

อาการปวดเตือนเปนแบบไหนค่ะ. ตอนนี้ปวดท้องน้อยหนวงๆ ท้องปั้นบ้างเวลาลุกเดินหรือนั้ง. แต่เวลานอนท้องไม่ปั้น ปกติหรือเปนอาการปวดเตือนค่ะ. ปวดหน่วงมากๆ

ไปหาหมอมาแร้วค่ะแอดมิดเรียบร้อยดีแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเรยได้ยาระงับมากิน