ใกล้คลอด

อาการปวดอึแต่อึไม่ออก เป็นแบบนี้กี่วันกี่สัปดาห์ค่ะกว่าจะคลอด มันสามารถบ่งบอกได้ไหมค่ะ เพราะตะกร้าก้อยังไม่จัด ซักแค่ผ้าใว้ 38วีคแร้ว เลยอยากรู้ค่ะ

แล้วแต่คนนะคะแม่​ บางคนก็เตือนนานอยู่​ ส่วนบ้านนี้​ เจ็บปุ๊ปไปรพ.ปั๊บ​ ไม่กี่ชม.ก็คลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

แล้วแต่บางคนค่ะ.

5y trước

ขอบคุณค่ะ^^