อาการปวดหัว

อาการปวดหัวเหมือนหัวจะแตก มันเกี่ยวกับอาการแพ้ท้องมั้ยคะ เวลาอยู่เฉยๆในห้องเวลานอนมักจะปวด โดยส่วนตัวตอนท้องมีอาการความดันสูงแต่หมอก็ให้ยาลดความดันมาทานแล้ว มันมีสาเหตุจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่อาจเครียดโดยไม่รู้ตัวก็ได้ค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รักษาโดยไม่กระทบลูกในท้อง