อาการปวดท้อง ท้องเสียบ่อย ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ได้ 3-4 สัปดาห์

อาการปวดท้องด้านขวาล่าง มาช่วงกลางท้องล่างใต้สะดือ วนไปวนมา เริ่มปวดมาตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตั้งแต่ 2-3 สัปดาห์แรก จนตอนนี้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่ดีขึ้นเลย ปวดจนรู้สึก ออกร้อนท้อง ชาๆ จนนอนไม่หลับ บวกกับ กินอะไรเข้าไปนิดหน่อยก็ท้องเสีย ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอก สามารถปวดหน่วงหน่อยๆได้ เกิดจากสาเหตุ มดลูกขยาย แต่มันปวดมาก ปวดทุกวัน ทำให้ไม่สบายตัวเลยค่ะ จนทำให้ไม่อยากอาหาร น้ำหนักเริ่มลดลงค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว 😢 #ปวดท้องข้างขวา #ตั้งครรภ์6wks

1 Trả lời

นอนตะแคงมั้ยคะ

2mo trước

นอนตะแคงค่ะ นอนหงายจะรู้สึกปวดทนไม่ไหว