เจ็บท้องคลอด

อาการปวดท้องคลอดเป็นยังไงค้ะ

1 Trả lời

ใน1วันนั้น ปวดทุกท้องหายใจถี่ตอนปวด ทุก20นาทีบ้าง 10นาทีบ้าง 30นาทีบ้าง ปวดมันจะตึงๆรัดๆที่ท้องค่ะ ถ้าปวดจริงมาเลย บางคนไปปวดรวมกันที่ก้นกกค่ะบ้านนี้เป็นแบบนั้นค่ะ ไม่ได้ปวดที่ท้องเลย ปวดที่ก้นกกมากๆๆๆๆ ปวดถี่ทุกๆ10นาที ความปวดจะเพิ่มมาทุกครั้งที่ปากมดลูกเปิดทุกๆ1เซนค่ะ ตอนที่ยังปวดเตือนให้พักเยอะๆค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิดเยอะแม่จะไม่ได้นอนเลยค่ะ ปวดทุก5นาที 3นาที จะนอนจะนอนก็ปวดท้องคลอด

5y trước

ท้องแรก ส่สนใหญ่ปากมดลูกเปิดช้าค่ะ บ้านนี้4-5ชั่วโมงเปิดเพิ่ม1เซน สุดท้ายปวดเบ่งมา ปากมดลูกเปิด4เซน และบวมค่ะ