เส้นเลือดฝอยแตกในจมูก เป็นมาสามเดือนแล้วค่ะ ทำยังไงดี

เส้นเลือดฝอยในจมูกแตกอีกแล้วค่ะ ไม่มากนักแค่ปนน้ำมูกค่ะ แต่เป็นมาจะ สามเดือนละ⚘

ตั้งแต่ท้องก็เป็นมาตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ 21 วีคแล้ว

เป็นค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นจ้า ตอนแขะก็แบบนี้แหละ

เปนเหมือนกันคะตั้งแต่ท้อง

ตอนนี้ก้เป็นเหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นค่ะออกเยอะด้วย

เป็นบ่อยเลยจ้าาช่วงนี้

35 วีค ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ