อาการน้ำคร่ำแตก

อาการน้ำคร่ำแตกเป็นยังไงคะ คือเรา 36 วีค แล้วนั่งอยู่ดีๆน้ำไหลเอง ไม่ปวดท้อง แต่ท้องปั้น ขมิบก็ไม่อยู่ พอลองไปเยี่ยวก็ออกนิดเดียว สักพักไหลออกมาอีก น้ำคร่ำสีอะไรคะ ท้องแรกคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

แบบนั้นต้องไปให้หมอตรวจแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะ