ท้อง 12+4 รู้สึกเหมือนมีอะไรมาจุกอยู่ที่ช่องคลอด แล้วปวดท้องหน่วง ๆ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ เกิดจากอะไรคะ

อาการนี้เป็นมา 3-4 วันแล้วค่ะ รู้สึกเป็นกังวล เพราะท้องนี้เป็นท้องสองค่ะ เวลานั่งฉี่หรือปวดท้องหนัก เหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาเลยค่ะ มีใครเคยอาการแบบนี้มั้ยคะ แต่ไม่มีเลือดออกหรือสิ่งแปลกปลอมออกมานะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะแต่ไม่ตลอดแบบเป็นบาวครั้งท้อง2เหมือนกันห่างกัน10ปี

2y trước

ตอนไปหาหมอลองปรึกษาหมอดูนะคะ✌️