นำ้คร่ำรั้ว

อาการนำ้คร่ำรั้วเป็นเเบบไหนคะ พอดีว่าบ้านนี้มีนำ้ใสๆไม่เหนียว ไม่คราว ไม่มีกลิ่น มีเหมือน ตกขาวจางๆ ด้วยค่ะเป็นมา2วันเเล้วค่ะไม่ได้มีอาการไหลเยอะนะคะไหลเเม่ว่าน้อยมากๆค่ะเเต่เป็นบ่อยๆ มีอาการ ปวดท้องเเบบอาการปวดหลอกๆ เตือนเลยงงค่ะ ว่าจะคลอดหรือเเค่เป็นอาการเตือนล่วงหน้า อะไรยังไงหรือคุณเเม่มีประสบการช่วยตอบหน่อยค่ะ ไม่รู้จริงๆ ปล.37+2w

1 Trả lời

ไม่มีอาการปวดถี่ๆเเต่ยังใดนะคะ คือปวดตรงมดลูกอย่างเดียวเฉยๆค่ะ