22+6w ท้อง แข็ง​

อาการท้องแข็งเริ่มเป็นมาตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ หมอให้ยาคลายมดลูกมากิน ก็เป็นๆหายๆ ตอนนี้ 5เดือนจะเข้า6เดือน รู้สึกว่า แข็งบ่อย คือแข็งเป็นก้อนทั่วท้องเลยค่ะ (ไม่ใช่น้องโก่งตัว)​แข็งเวลาขยับตัว พลิกตัว หรือบางทีนอนนิ่งๆก็แข็งเป็นก้อนก่อตัว ขึ้นมาเองค่ะ เป็นครั้งนึง กว่าจะกลายก็ 10-20นาที แต่ไม่ปวดท้องนะคะ มีแต่ปวดหลัง(ปกติเวลาเป็น ปจด จะปวดหลัง ไม่ปวดท้องค้ะ)​ บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

22+6w ท้อง แข็ง​
1 Trả lời

น้องโก่งตัวหรือเปล่าคะแม่

4y trước

งั้นลองหาหมอนะคะแม่