ท้องแข็งบ่อย

อาการท้องแข็งมาจากสาเหตุหลักๆคืออะไรค่ะ แม่บ้านนี้ ท้องได้ 27w 1d ทำงานบ้านทุกอย่าง นั่งซักผ้า พร้อมเลี้ยงลูกอีก 2 คน กังวลมากเลยค่ะ ท้องแข็งทุกวัน แล้วทำยังไงดีค่ะ ให้อาการท้องแข็งไม่แข็งถี่แบบนี้

1 Trả lời

พักผ่อนบ้างค่ะ ท้องโตทำงานเยอะ เปนธรรมดาที่ท้องจะแข็งค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️