สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

อาการท้องแข็งนี่ คือ ท้องแข็ง ทั่วท้องเลยไหมค่ะ ตอนนี้ 31w+5 แล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งทั่วท้อง บ่อยมาก ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ่อยแค่ไหนค่ะ ทำอะไรมารึป่าว

4mo trước

ใช่ค่ะ แข็งทั่วท้องเลยค่ะ