แม่ๆท่านไหนมีอาการท้องอืด​ กรดไหลย้อนบ้างคะ​ แล้วมีวิธีแก้ยังไงช่วยแนะนำทีค่ะ

อาการท้องอืด​ กรดไหลย้อน

เคยเป็นค่ะ ส่วนมากแล้วแม่ๆตอนท้องเป็นเกือบหมดทุกคน เลี่ยงการกินอิ่มจนเกินไป ถ้าอยากจะกินอีกเว้นระยะแล้วค่อยกินเพิ่มได้ กินเสร็จใหม่ไม่ควรนอนเลย ควรเดินหรือหากิจกรรมเบาๆทำก่อนสักพัก ทานผักผลไม้และดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ทานทีละน้อยๆช่วยได้ค่ะ^^