อาการท้องลม รู้สึกแบบไหนบ้างคะ ปจด มา รึป่าวคะ

อาการท้องลมเป็นแบบไหนคะ

หยุดแพ้ท้อง ท้องไม่โตขึ้น แม้อายุครรภ์จะเพิ่มขึ้น ธรรมชาติจะขับตัวเด็กออกมาเองค่ะ หรือถ้าไม่ก็ต้องให้คุณหมอขูดมดลูกหรือดูดออก

อาการเหมือนคนท้องทุกอย่างแต่อาจจะหยุดแพ้ท้องหรือมีอาการลดน้อยลงค่ะ

ประจำเดือนไม่มาเหมือนคนท้องปกติค่ะ