32 w แล้วค่ะ อาการต่างๆเริ่มมา

อาการต่างๆ ไม่ว่าจะมือเท้าชา เท้าเริ่มบวมนิดๆหรืออ้วนก็ไม่รู้ ปวดหัว นอนข้างไหนนานๆจะปวดขาปวดแขนชาตัวทั้งซีก นอนไม่ค่อยหลับ ท่องไว้อย่างเดียว เพื่อลูก❤️

1 Trả lời

อาการทั่วจ้าคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นจ้า แนะนำให้ทานน้ำเยอะๆ กินแคลเซียมที่คุณหมอสั่งน้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ 😊🙏