คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้าง ตึงท้องเหมือนมึแก๊สในกระเพาะ

อาการตึงท้องเวลากินอะไรเข้าไปนิดหน่อยก็ตึง พอดีท้องแรก 22สัปดาห์5วัน มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ยิ่งท้องโตเหมือนกินได้ทีละนิดละหน่อย

1 Trả lời

เป็นค่ะแม่ กินข้าวมันไก่ห่อเดียวที่ปกติไม่เคยสะทกสะท้าน จอนนี้เรารู้สึกจุกแทบอ้วกเลย😣