ปวดท้อง+มีมูกเลือก

อาการตามรูปเลยคะ...ควรไปโรงพยาบาลได้แล้วใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดท้อง+มีมูกเลือก

ตอนเราท้องแรกอาการแบบนี้หลังจากน้ำคล่ำแตก เจ็บแบบนี้ผ่านไป 1 ชม. ก็คลอดเลยจ้า

3y trước

ตอนนั้นคลอดก่อนกำหนด 32 w จ้า

น้องคลอดแล้วคะ หลังจากถามไป 2 ชั่วโมง

มีมูกเลือดไปได้เลยค่ะ

ไปรพ. ได้เลยจ้า

ไปเลยจ้าแม่