มีแม่คนไหนทีม8 สิงหาบ้างคะ

อาการตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8สิงหาท้องแรกเหมือนกันค่า นอกจากอาการปวดหลัง เท้าขยายนิดหน่อยแล้วก็ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย แม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

1y trước

ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ🥰

✌️✌️