อากาศตกขาวนี่เป็นปกติมั๊ยค่ะ

อาการตกขาวเป็นปกติสำหรับคนท้องมั้ยค่ะ #พอดีท้องเเรกเลยไม่ค่อยทราบอะไร ถ้าทำให้เเม่ไปคนไหนรำคาญก็ขอโทษด้วยนะคะ??

ตกขาวกะคนท้องปกติคะ แต่ถ้าตกขาวเปลี่ยนสี มีกลิ่น รึคัน แนะนำให้หาหมอนะคะ