มีอาการตกขาวและบางทีมีสีเหลืองค่ะ มีเจ็บจี๊ดๆที่ท้องขวาตอนนี้ได้ 14w.แล้วค่ะคุณหมอให้ยามาสอดแต่ก็หายแล้วก็กลับมาเป็นอีกครั้ง 😫

อาการตกขาว

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ 14w. ตกขาวมีกลิ่นนิดหน่อยค่ะ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ😭

6mo trước

เป็นบ่อยมากค่ะ พึ่งสอดยาไป เป็นอีกแล้ว เด่วเปนเด่วหาย 😫