มีอาการฉี่มีเม็ดเลือดขาวปนค่ะมีอาการกังวนเยอะมากค่ะ

อาการฉี่มีเม็ดเลือดขาวปนค่ะมีอาการกังวนเยอะมากค่ะคุณหมอให้ยาค่าเชื้อมากินมันจะหายไหม

1 Trả lời

ทานยาจนครบนะคะ เพราะมันคือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ถ้าทานยาครบก็หายค่ะ พยายามดื่มน้ำมากๆ และอย่ากลั้นฉี่ ดูแลตัวเองนะคะคุณแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะพอดีกังวนมากเลยค่ะ