วางแผนมีลูก

อาการฉี่บ่อยพอฉี่เสร็จสักพักปวดฉี่อีกคืออาการเริ่มตั้งครรภ์ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำตรวจดีกว่าคะ จริงๆอาการบอกไม่ได้หรอกคะ เพราะมันมีปัจจัยอีกหลายอย่างเลยคะ ไม่ใช่แค่ท้องอย่างเดียวคะ

ตรวจค่ะ คนท้องจะฉี่บ่อยตลอดการตั้งครรภ์