จุกเสียดท้อง เหมือนคนไม่ได้กินข้าว

อาการจุกเสียดท้อง เหมือนคนไม่ได้กินข้าว แต่กินตลอด นี่มันคืออะไรคะ มีใครเป็นบ้างไหมคะ ช่วงนี้เป็นตลอดเลย เลยทำให้แม่หงุดหงิดมากๆ มันอึดอัด มีวิธีแก้ไหมคะ

1 Trả lời

คุณแม่กินเยอะหรือเปล่าค่ะ