แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บคลอด

อาการคือปวดท้องน้อยแบบบีบรัดแรงมากในช่วงแรกปวดไปปวดมากลายเป็นปวดถ่ายเข้าห้องน้ำออกมาเสร็จยังปวดท้องน้อยต่อเด่วปวดเด่วหายอาการเป็นเหมือนช่วงแรกคือคล้ายจะถ่ายเข้าห้องแต่หายไปเหลือปวดท้องน้อยอย่างเคยจนตอนนี้

1 Trả lời

เราก้เป็นคะ เป็นยุบ่อยๆตั้งเเต่ได้28วีค จนตอนนี้30วีคก้ยังเป็นคะ อาการจะมาๆหายๆ