ผ่าคลอด คันแผล

อาการคันแผลผ่าคลอดนี่ปกติมั้ยคะ คลอดน้องได้ 11 เดือน 18 วัน แผลนูน คัดที่แผลมากๆ คะ #มีวิธีรักษามั้ยคะ

ทางนี้2ปีก็ยังคันมากๆอยู่เลยค่ะ แถมแผลนูนมากด้วย

2y trước

เราเกาจนแฟนถามว่าเกาจิมิทำไม คือมันไม่ใช่มั้ยอ่ะ5555555555

ไม่คันเลยค่ะ 17 วันแล้ว แต่เจ็บแปล๊บ ๆ รอบแผลแทน

2y trước

น่าจะเพราะแผลนูน แม่ทาครีมเพิ่มความชุ่มชื้นที่แผล แผลนูนสามารถนวดเบา ๆ ช่วยลดนูนได้ค่ะ

บ้านนี้แผลนูนคันเหมือนกันค่ะ เกาทุกวัน😂