ถามแม่ๆหน่อยจ้า

อาการคันแบบผิวจะแตก กับอาการคันผิวทั้วไป ความรู้สึกเหมือนกันมั้ยคะ ท้องแรกแตกนิดเดียวแต่ไม่มีคัน ท้องนี้คันมากค่ะ คันท้อง คันต้นขา บางทีก็มีเม็ดคันขึ้นเลยสับสนค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้าเผลอไปเกามากๆแผนที่โลกจะมาเลยค่ะ

3y trước

มันคันแบบเดียวกันเลยใช่มั้ยคะ ทีแรกเข้าใจว่าถ้าผิวจะแตกต้องคันยิบๆเหมือนหน้าหนาวไม่ได้ทาครีมน่ะค่ะ